Tưng bừng hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 02-18/11, Trường mầm non Quang Trung tổ chức đợt hội giảng với các hoạt động thi dạy vô cùng phong phú.

Tiết dạy hội giảng của cô và trò lớp mẫu giáo B1

Với sự tham gia của 24 giáo viên thuộc 9 nhóm lớp, đợt hội giảng đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi về đổi mới hình thức và phương pháp giáo dục trẻ; đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên trong nhà trường. Nội dung hội giảng gồm 2 lĩnh vực: phát triển thẩm mỹ và phát triển nhận thức. Các hoạt động thi dạy có nội dung giáo dục gắn với thực tế cuộc sống của trẻ, mang tính sáng tạo về hình thức cũng như phương pháp dạy trẻ, đáp ứng được yêu cầu đổi mới và đạt kết quả cao.

Tiết dạy hội giảng của cô và trò lớp nhà trẻ D1

Thông qua đợt hội giảng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên tích cực đổi mới sáng tạo trong chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của hội giảng: