Trường MN Quang Trung tham gia Hội thi giọng hát hay công nhân, viên chức lao động

Sáng ngày 25/7, Trường mầm non Quang Trung tham gia Hội thi giọng hát hay công nhân, viên chức lao động lần thứ nhất năm 2020 do Liên đoàn lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao tổ chức.

Tham gia hội thi, 9 đoàn viên công đoàn Trường mầm non Quang Trung đã biểu diễn tiết mục ca múa đặc sắc “Xinh tươi Việt Nam”.

Với chủ đề ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn... Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, CNVCLĐ về truyền thống lịch sử của giai cấp công nhân và công đoàn. Qua đó, phát hiện những nhân tố mới trong phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh trong CNVCLĐ tại cơ sở./.