Trường mầm non Quang Trung tưng bừng "Ngày hội đến trường của bé"

Sáng ngày 5/9, hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, cô và trò Trường mầm non Quang Trung long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020. Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND, ban ngành đoàn thể phường Quang Trung, Bí thư Chi bộ TDP 1, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

Lãnh đạo phường Quang Trung tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Năm học 2018 - 2019, nhà trường luôn đảm bảo đủ các điều kiện về nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình độ tuổi; Đảm bảo đủ thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc trẻ và đồ dùng trang thiết bị dạy học theo quy định với trường mầm non; Trẻ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo an toàn tính mạng về thể chất và tinh thần, vệ sinh sạch sẽ theo quy định; đồng thời được phát triển tốt về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm quan hệ xã hội - thẩm mĩ.

Tiết mục múa "Hân hoan em đến trường" do các bé lớp B1 biểu diễn

Năm học 2019 - 2020, trường Mầm non Quang Trung đón nhận gần 400 cháu ở 9 nhóm lớp. Nhà trường tiếp tục thực hiện phân chia các độ tuổi rõ ràng, tổ chức ăn bán trú cho 100% trẻ, cân đo và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, tiến hành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi trên địa bàn. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới này, nhà trường đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục và đào tạo; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện… phấn đấu thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Giáo dục và Đào tạo đề ra.

*Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020:

Ban đại diện Hội CMHS chúc mừng nhà trường

Cô giáo Hoàng Thị Hằng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

BGH nhà trường tặng quà các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tiết mục múa "Hộp bút chì màu" do các bé lớp A2 biểu diễn

Tiết mục hát múa "Tiếng hát cô giáo trẻ" do cô và trò lớp B2 biểu diễn

Tiết mục múa "Vui đến trường" do các bé lớp A1 biểu diễn

Tiết mục múa "Bay lên ước mơ" do các bé lớp A3 biểu diễn

Tiết mục múa "Hương sắc núi rừng"