Trường mầm non Quang Trung tưng bừng ngày hội khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí tưng bừng đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, sáng ngày 5/9, cô và trò Trường mầm non Quang Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 với khẩu hiệu "Ngày hội đến trường của bé". Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND, UB MTTQ, ban ngành đoàn thể phường Quang Trung, Bí thư Chi bộ TDP 1, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

Lãnh đạo phường Quang Trung tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Năm học 2017 - 2018, 100% trẻ được ăn bán trú tại trường, được cân đo và khám sức khỏe định kỳ. Bữa ăn của trẻ đảm bảo từ 600 - 750 calo và được bổ sung thêm thành phần canxi, B1. Nhà trường luôn đảm bảo đủ các điều kiện về nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình độ tuổi; Đảm bảo đủ thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc trẻ và đồ dùng trang thiết bị dạy học theo quy định với trường mầm non; Trẻ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo an toàn tính mạng về thể chất và tinh thần, vệ sinh sạch sẽ theo quy định; đồng thời được phát triển tốt về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm quan hệ xã hội - thẩm mĩ.

Cô giáo Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Năm học 2018 - 2019, trường Mầm non Quang Trung đón nhận gần 400 cháu ở 9 nhóm lớp. Nhà trường tiếp tục thực hiện phân chia các độ tuổi rõ ràng, tổ chức ăn bán trú cho 100% trẻ và tiến hành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi trên địa bàn. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới này, nhà trường đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục và đào tạo; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện… phấn đấu thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Giáo dục và Đào tạo đề ra.

*Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019