Trường mầm non Quang Trung tưng bừng "Ngày hội đến trường của bé"

Sáng ngày 5/9, Trường mầm non Quang Trung tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch UBND phường Quang Trung, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

Lãnh đạo phường Quang Trung tặng hoa chúc mừng nhà trường

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, trang trọng nhưng an toàn với mục tiêu vừa bảo vệ sức khỏe của học sinh, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi ngay từ đầu năm học. Tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Đồng chí hiệu trưởng đánh trống khai trường

Năm học 2020 - 2021, Trường mầm non Quang Trung đón nhận hơn 300 cháu ở 9 nhóm lớp. Nhà trường thực hiện phân chia các độ tuổi rõ ràng, tổ chức ăn bán trú cho 100% trẻ, cân đo và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, tiến hành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi trên địa bàn. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới này, nhà trường đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục và đào tạo; nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ toàn diện… phấn đấu thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Giáo dục và Đào tạo đề ra.

Ban đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021: