Trường mầm non Quang Trung tổng vệ sinh khử khuẩn sẵn sàng đón trẻ trở lại trường học

Sáng ngày 08/05, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Quang Trung tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường phòng, chống dịch Covid-19 sẵn sàng đón trẻ trở lại trường học.

Vệ sinh khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi của trẻ

Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo đội ngũ giáo viên, nhân viên tiến hành tổng vệ sinh, lau chùi, khử khuẩn bằng cloramin B và xà phòng trong toàn trường gồm: Khu vực lớp học, nhà ăn, hành lang, cầu thang, khu phụ trợ, ngoại cảnh, sân chơi, khu vệ sinh, đồ chơi trẻ em, đồ dùng cá nhân của trẻ… để tiêu diệt mầm bệnh. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ đồ dùng trang thiết bị vệ sinh, nước sạch, xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn, nước uống... cho trẻ.

Vệ sinh khử khuẩn tại khu vực lớp học

Vệ sinh lau chùi tại khu vui chơi

Vệ sinh khử khuẩn đồ dùng tại khu vực nhà bếp