Trường mầm non Quang Trung tổng vệ sinh khử khuẩn phòng, chống virus corona

Sáng ngày 01/02, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Quang Trung tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường phòng, chống dịch do virus corona (nCoV).

Vệ sinh khử khuẩn tại khu vực lớp học

Nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo đội ngũ giáo viên, nhân viên tiến hành tổng vệ sinh, lau chùi, khử khuẩn bằng cloramin B và xà phòng trong toàn trường gồm: Khu vực lớp học, nhà ăn, hành lang, cầu thang, khu phụ trợ, ngoại cảnh, sân chơi, khu vệ sinh, đồ chơi trẻ em, đồ dùng cá nhân của trẻ… để tiêu diệt mầm bệnh; Đảm bảo đủ nước sạch, xà phòng rửa tay, nước uống cho trẻ.

Vệ sinh khử khuẩn tại khu vực sân chơi

Tăng cường tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra tại cộng đồng. Đồng thời giám sát, theo dõi chặt chẽ sức khỏe học sinh, không để dịch lây lan ra cộng đồng./.

Nguồn: Sưu tầm