Trường mầm non Quang Trung tổng kết năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 14/7, Trường mầm non Quang Trung tổ chức tổng kết năm học 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020, Trường mầm non Quang Trung không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Nhà trường duy trì được số trẻ là 320 cháu ở 9 nhóm lớp. 100% trẻ ăn bán trú tại trường, được cân đo và khám sức khỏe định kỳ. Bữa ăn của trẻ đảm bảo từ 600 - 750 calo và được bổ sung thêm thành phần canxi, B1. Nhà trường luôn đảm bảo đủ các điều kiện về nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình độ tuổi; đảm bảo đủ thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc trẻ và đồ dùng trang thiết bị dạy học theo quy định với trường mầm non. Trẻ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, vệ sinh sạch sẽ theo quy định; đồng thời được phát triển tốt về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm quan hệ xã hội - thẩm mĩ.

Bên cạnh đó, nhà trường tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua và hội thi do các cấp phát động. Kết quả đạt giải nhì toàn đoàn “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên”, 9 sáng kiến kinh nghiệm đạt loại B và C cấp thị xã.