Trường mầm non Quang Trung tham gia "Tết sum vầy- Kết nối yêu thương”

Ngày 24/1, đoàn viên, công nhân viên chức lao động Trường mầm non Quang Trung tham gia chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức.

Đoàn viên công đoàn Trường MN Quang Trung thi nhảy bao bố

Chương trình "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021 diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho công nhân viên chức lao động như: thi gói bánh chưng; thăm quan, mua sắm tại các gian hàng chợ tết; trao quà tết cho đoàn viên, con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn và trao vé xe ô tô miễn phí cho công nhân viên chức lao động về quê đón tết... Tại chương trình, đoàn viên công đoàn Trường mầm non Quang Trung sôi nổi tham gia thi các trò chơi vận động như: đi xe đạp chậm, đổ nước vào chai, nhảy bao bố, nhảy dây và gói bánh chưng.

Công đoàn Trường MN Quang Trung vinh dự giành giải nhì

Công đoàn Trường mầm non Quang Trung đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và vinh dự giành giải nhì.