Trường mầm non Quang Trung tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019

Sáng ngày 15/10, các bé Trường mầm non Quang Trung sôi nổi tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây năm học 2018 - 2019.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia hội thi

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy cô giáo và học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã, tiến tới kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Với chủ đề “Bay lên những ước mơ”, các bé lớp 5-6 tuổi Trường mầm non Quang Trung đã biểu diễn 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại: Múa “Giai điệu tuổi thơ”, hát đơn ca “Em yêu giờ học nhạc”, hát đồng ca “Nụ cười của bé”. Các tiết mục được dàn dựng công phu, sinh động, hấp dẫn mang tính nghệ thuật cao. Các bé thể hiện tốt yêu cầu về kỹ thuật âm nhạc, phong cách diễn xuất, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các bé biểu diễn tiết mục múa "Giai điệu tuổi thơ"

Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa nghệ thuật các em cho học sinh; qua đó tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường; hướng tới mục tiêu “Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”.

Dưới đây là một số hình ảnh các bé tham gia hội thi:

Tiết mục đơn ca “Em yêu giờ học nhạc”
Tiết mục hát tốp ca "Nụ cười của bé"
Tiết mục đơn ca “Em yêu giờ học nhạc”
Cô và trò chụp ảnh lưu niệm tại hội trường Tây Đô