Trường mầm non Quang Trung sôi nổi hội thi nấu ăn

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Chi đoàn Trường mầm non Quang Trung tổ chức Hội thi nấu ăn cho các đoàn viên, thanh niên toàn trường.

Nhóm 2 (Khối mẫu giáo nhỡ) chế biến các món ăn

Tham gia hội thi nấu ăn có 5 nhóm gồm: Khối mẫu giáo lớn, khối mẫu giáo nhỡ, khối mẫu giáo bé, khối nhà trẻ và khối văn phòng. Mỗi nhóm được chế biến một hoặc nhiều món ẩm thực với trị giá nguyên liệu thực phẩm 300.000 đồng.

Ban giám khảo nhận xét chất lượng các món ăn

Trong thời gian 60 phút, 5 nhóm thi đã chế biến nhiều món ăn khác nhau như: Bánh xèo, bánh bột lọc, bánh ít, bánh trôi nước, chè bưởi,... Mỗi món đều là ẩm thực nổi tiếng của các vùng miền, mang hương vị đồng quê được rất nhiều người yêu thích. Các nhóm đều thể hiện những món ăn ngon, trình bày hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhóm 2 (khối mẫu giáo nhỡ), nhóm 5 (khối văn phòng) đạt giải nhất

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải 2 nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các nhóm thi.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi nấu ăn: