Trường mầm non Quang Trung kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/3, Trường mầm non Quang Trung tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội dâu rể tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi kỷ niệm, các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Quang Trung đã cùng nhau ôn lại truyền thống 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, chị em phụ nữ nhà trường đã phát huy truyền thống tốt đẹp, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực. Đồng thời, chị em còn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua: Phụ nữ 5 tốt, 3 đảm đang; Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà; Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc; phấn đấu đạt chuẩn mực “Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang”.

Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường quyết tâm phấn đấu hơn nữa, nâng cao năng lực chuyên môn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, đi đầu trong mọi phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: