Trường mầm non Quang Trung kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10, Trường mầm non Quang Trung tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt.

Hội dâu rể tặng hoa chúc mừng BGH và giáo viên nhà trường

Tại lễ kỷ niệm, các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Quang Trung cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 90 năm thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, chị em phụ nữ nhà trường đã phát huy truyền thống tốt đẹp, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực. Đồng thời, chị em còn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua: Phụ nữ 5 tốt, 3 đảm đang; Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà; Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc; phấn đấu đạt chuẩn mực “Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang”.

BCH công đoàn và tập thể giáo viên tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Ban giám hiệu chúc mừng giáo viên nhà trường

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ; chia sẻ những khó khăn, vất vả và sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong gia đình, cơ quan và xã hội. Đồng chí mong muốn chị em tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nâng cao năng lực chuyên môn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, đi đầu trong mọi phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà  trường ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” của dân tộc, nhân dịp này, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.