Trường mầm non Quang Trung kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 20/11, Trường mầm non Quang Trung tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu năm học 2019 – 2020.

Lãnh đạo phường Quang Trung chúc mừng nhà trường

Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Quang Trung; các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Hội dâu rể của trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Các đ/c nguyên là cán bộ, giáo viên chúc mừng nhà trường

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự phát triển ngành Giáo dục và Đào tạo của đất nước. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, trong những năm qua, Trường mầm non Quang Trung không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo"...

Ban đại diện Hội dâu rể chúc mừng nhà trường

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, năm học 2020 – 2021, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” tới toàn thể giáo viên và học sinh, tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại trường.

Ban đại diện Hội CMHS chúc mừng nhà trường

Năm học 2019 – 2020, nhà trường vinh dự nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Nhân dịp này, 1 cá nhân được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục, 3 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 20 cá nhân đạt lao động tiên tiến cấp cơ sở, 16 cá nhân đạt lao động giỏi cấp trường được UBND thị xã, trường mầm non Quang Trung tuyên dương, khen thưởng.

Các cá nhân đạt lao động tiên tiến cấp cơ sở được khen thưởng

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

BGH nhà trường chúc mừng các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu

Cá nhân vinh dự được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

Các cá nhân đạt lao động tiên tiến cấp cơ sở được khen thưởng

Các cá nhân đạt lao động giỏi cấp trường được khen thưởng

Các công đoàn viên xuất sắc được khen thưởng

BGH trao giải cho giáo viên đạt giải nhất trong đợt hội giảng năm học 2020 - 2021

Văn nghệ tại buổi gặp mặt