Trường mầm non Quang Trung kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 20/11, Trường mầm non Quang Trung tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu năm học 2017 – 2018.

Lãnh đạo phường Quang Trung chúc mừng nhà trường

Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Quang Trung; các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Hội dâu rể của trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Các đ/c nguyên là cán bộ, giáo viên chúc mừng nhà trường

Tại buổi kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự phát triển ngành Giáo dục và Đào tạo của đất nước. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, trong những năm qua, Trường mầm non Quang Trung không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo"...

Ban đại diện Hội CMHS chúc mừng nhà trường

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ đầu năm học 2018 – 2019, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” tới toàn thể giáo viên và học sinh, tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường. Đặc biệt, nhà trường đã và đang tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại trường.

Các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở được UBND thị xã khen thưởng

Năm học 2017 – 2018, nhà trường vinh dự nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Nhân dịp này, 3 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 16 cá nhân đạt lao động tiên tiến cấp cơ sở, 24 cá nhân đạt lao động giỏi cấp trường được UBND thị xã, trường mầm non Quang Trung tuyên dương, khen thưởng.

Các cá nhân đạt lao động tiên tiến cấp cơ sở được khen thưởng

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Văn nghệ chào mừng buổi kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội dâu rể chúc mừng nhà trường

Đ/c Hà Ngọc Quân - Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung phát biểu tại buổi kỷ niệm

BGH nhà trường chúc mừng các đ/c nguyên là cán bộ, giáo viên trường

Cô giáo Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỷ niệm

Các cá nhân đạt lao động giỏi cấp trường được khen thưởng