A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Quang Trung đón trẻ trở lại trường học

Sau thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid 19, sáng ngày 11/5, Trường mầm non Quang Trung đón trẻ trở lại trường.

Nhân viên y tế xịt nước sát khuẩn tay nhanh cho trẻ trước khi đón vào lớp

Để đảm bảo an toàn khi đón học sinh trở lại trường, ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên y tế có mặt từ sớm đón trẻ tại cổng trường. 100% trẻ được xịt dung dịch sát khuẩn tay nhanh, kiểm tra và lưu số đo thân nhiệt, sau đó được cô giáo đón vào lớp. Nếu phát hiện có học sinh có biểu hiện không bình thường về sức khỏe sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đón vào lớp

Trước đó, nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn lần thứ 10 toàn bộ khuôn viên trường, lớp; xây dựng phương án, kịch bản đón học sinh quay trở lại trường học theo quy định, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường; chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cần thiết như: Nhiệt kế đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng... Đồng thời tập huấn cho giáo viên, nhân viên nhà trường quy trình phòng, chống dịch bệnh.

Các bé được cô giáo dẫn vào lớp

Để thực hiện tốt các hoạt động nuôi dưỡng - chăm sóc - giáo dục trẻ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng với quy trình bếp ăn một chiều, đảm bảo công tác an toàn thực phẩm. Trẻ các độ tuổi được tham gia vào các hoạt động nhằm ổn định nề nếp, củng cố các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong những ngày đầu tiên quay lại trường. Các bé hứng thú, tích cực tham gia hoạt động cùng cô giáo, cùng các bạn trong môi trường an toàn về mọi mặt.

Kiều Hương


Tác giả: Kiều Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 101
Tháng trước : 3.057