Trường mầm non Quang Trung đạt giải nhì toàn đoàn Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Chiều ngày 17/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 - 2019.

Tiết mục đồng ca "Nụ cười của bé"

Trong 3 ngày từ 15 - 17/10, 46 đội thi đến từ 46 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã đã đua sức, tranh tài với 155 tiết mục ca, múa đặc sắc, nội dung phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Việt Nam, mái trường, thầy cô, tình bạn... Tham gia hội thi, các bé Trường mầm non Quang Trung đã biểu diễn 3 tiết mục đơn ca, đồng ca, múa với nhiều giọng hát hay, điệu múa đẹp, diễn xuất tốt, phụ họa sinh động.

Ban tổ chức trao giải nhì toàn đoàn cho các trường tham dự hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải tập thể cho 46 đoàn theo từng cấp, khen thưởng 118 tiết mục xuất sắc của 3 cấp học. Trường mầm non Quang Trung vinh dự đạt giải nhì toàn đoàn và giải nhất tiết mục đồng ca “Nụ cười của bé”.