Trường mầm non Quang Trung tổng kết năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 24/5, Trường mầm non Quang Trung tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019 và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Lãnh đạo UBND phường Quang Trung chúc mừng nhà trường

Năm học 2018 – 2019, Trường mầm non Quang Trung không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Nhà trường duy trì được số trẻ là 370 cháu ở 9 nhóm lớp. 100% trẻ ăn bán trú tại trường, được cân đo và khám sức khỏe định kỳ. Bữa ăn của trẻ đảm bảo từ 600 - 750 calo và được bổ sung thêm thành phần canxi, B1. Nhà trường luôn đảm bảo đủ các điều kiện về nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình độ tuổi; đảm bảo đủ thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc trẻ và đồ dùng trang thiết bị dạy học theo quy định với trường mầm non. Trẻ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, vệ sinh sạch sẽ theo quy định; đồng thời được phát triển tốt về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm quan hệ xã hội - thẩm mĩ.

Các bé được tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tại buổi tổng kết, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng quà các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, đồng thời cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 130 trẻ 5 tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tổng kết năm học 2018 – 2019:

Ban đại diện Hội CMHS chúc mừng nhà trường

BGH nhà trường tặng quà các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

Văn nghệ chào mừng buổi tổng kết năm học

Văn nghệ chào mừng buổi tổng két năm học