Tổng kết hội thi “Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường”

Chiều ngày 04/12/2018, Trường mầm non Quang Trung tổ chức Lễ tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2018 - 2019.

Cô giáo Kiều Thị Kim Ly đạt giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tham gia hội thi có 30 giáo viên, nhân viên thuộc tổ chuyên môn giáo dục và tổ chuyên môn nuôi dưỡng của trường. Trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành, các giáo viên, nhân viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện đam mê nghề nghiệp, sức sáng tạo, trình độ chuyên môn.

Cô giáo Chu Thị Kim Khánh đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thông qua hội thi nhằm đánh giá được năng lực thực tế của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong công tác giảng dạy, nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ tại trường mầm non. Qua đó làm cơ sở giúp nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên trong thời gian tới.

Đ/c hiệu trưởng trao giải nhì và giải ba cho nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường

Kết quả thi lý thuyết và thực hành, 100% giáo viên, nhân viên đạt loại giỏi. Tại Lễ tổng kết Hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các giáo viên, nhân viên tham gia hội thi.

Đ/c hiệu trưởng trao giải ba cho giáo viên dạy giỏi cấp trường

Đ/c hiệu trưởng trao giải khuyến khích cho giáo viên dạy giỏi cấp trường