Thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học"

Thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học", từ ngày 06/4/2020, Trường mầm non Quang Trung tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ thông qua zalo nhóm lớp, facebook, webside của nhà trường.

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG!
👉Thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học". Bộ GD&ĐT đã công bố tinh giản chương trình học kỳ 2 và hướng dẫn dạy/học qua internet, trên truyền hình. Mỗi thầy cô, gia đình và toàn xã hội hãy chung tay hỗ trợ, động viên, giúp đỡ học sinh học qua internet, truyền hình đảm bảo thuận lợi, chất lượng, hiệu quả.
👉Trường mầm non Quang Trung mong muốn các bậc phụ huynh dành thời gian quan tâm đến thông báo trên zalo nhóm lớp, webside,facebook của nhà trường và các kênh truyền hình hỗ trợ chăm sóc- nuôi dưỡng giáo dục trẻ.
🍁Từ ngày 06/4/2020, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ thông qua zalo nhóm lớp, facebook, webside. Rất mong các bậc PHHS quan tâm và cùng đồng hành với các con trong những ngày nghỉ dịch ở nhà.
Xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh!

Tác giả: Trường mầm non Quang Trung