Tập huấn phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em

Chiều ngày 4/10, Trường mầm non Quang Trung tổ chức buổi tập huấn về phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Giáo viên thực hành biện pháp xử trí tai nạn thương tích ở trẻ em

Tại buổi tập huấn, nhân viên y tế nhà trường đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về biện pháp xử trí và phòng các tai nạn thương tích thường gặp trong trường mầm non, bao gồm các hiện tượng: Sốt cao co giật động kinh, hạ thân nhiệt, chảy máu mũi, tai nạn chấn thương phần mềm và xương khớp, dị vật tai - mũi - họng, ngộ độc ăn uống và hóa chất, bỏng, điện giật, đuối nước, động vật cắn.

Thông qua buổi tập huấn giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường được trang bị kiến thức về cách phòng chống tai nạn thương tích thường gặp, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra thương tích ở trẻ em.