Phun thuốc khử khuẩn trường học phòng chống dịch bệnh do virus corona

Sáng ngày 07/02, Trạm y tế phường Quang Trung phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn tại Trường mầm non Quang Trung.

Lực lượng phòng chống dịch đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại khu vực lớp học, khu nhà bếp, nhà phụ trợ, hành lang, khu vực ngoại cảnh, sân chơi và toàn bộ khuôn viên trường học bằng dung dịch cloramin B 0,5% hoạt tính đảm bảo theo đúng qui trình, kỹ thuật.

Nhằm hạn chế sự xâm nhập, lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì thường xuyên công tác tổng vệ sinh môi trường hàng ngày và khử khuẩn hàng tuần để phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; đồng thời chủ động trang bị các vật dụng cần thiết để phòng, chống dịch/.