A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những món quà ý nghĩa dành tặng các bé nhân dịp lễ Giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh, chiều ngày 24/12/2020, ông già Noel đã tới thăm và tặng quà cho các bé Trường mầm non Quang Trung.

Thế giới của trẻ thơ luôn trong sáng và tràn ngập những màu sắc của ước mơ và niềm tin. Cách các con nhìn nhận cuộc sống xung quanh luôn rất khác biệt, hơn hết niềm tin của trẻ thơ luôn luôn mãnh liệt. Các con tin vào ông bụt, bà tiên và đặc biệt mỗi dịp Giáng sinh, các con tin rằng ông già Noel bụng bự, tốt bụng sẽ mang đến cho các con những món quà mà các con yêu thích.

Đáp lại niềm tin cùng những nụ cười ngây thơ ấy, nhân dịp lễ Giáng sinh, ông già Noel đã tới thăm và tặng quà cho các bé Trường mầm non Quang Trung. Những món quà được bọc trong lớp giấy màu rực rỡ cùng những tấm thiệp thay lời gửi gắm của ông già Noel đã được trao tận tay các bé. Ông già Noel chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, ba mẹ và cô giáo!

Những món quà nhỏ  mang ý nghĩa đặc biệt, chứa đựng sự ấm áp cũng như sự yêu thương, quan tâm của các cô giáo cùng phụ huynh học sinh nhân ngày lễ Giáng sinh. Đồng thời điểm tô cho ngày lễ Giáng sinh trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn với mọi trẻ em trên thế giới này. 

Kiều Hương


Tác giả: Kiều Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 159
Tháng trước : 2.227