Không khí tưng bừng Hội giảng mùa xuân của Trường mầm non Quang Trung

Hưởng ứng phong trào thi đua mừng Đảng mừng Xuân và kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ ngày 22/2 đến 07/3, Trường mầm non Quang Trung tổ chức đợt Hội giảng mùa xuân với các hoạt động thi dạy vô cùng phong phú.

Dạy trẻ lớp mẫu giáo B1 khám phá thổi bóng bằng Baking soda và dấm

Với sự tham gia của 9 giáo viên thuộc 9 nhóm lớp, Hội giảng mùa xuân đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi đầu xuân về đổi mới hình thức và phương pháp giáo trẻ; đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên trong nhà trường. Nội dung hội giảng gồm lĩnh vực phát triển nhận thức và phát triển ngôn ngữ. Các hoạt động thi dạy có nội dung giáo dục gắn với thực tế cuộc sống của trẻ, mang tính sáng tạo về hình thức cũng như phương pháp dạy trẻ, đáp ứng được yêu cầu đổi mới và đạt kết quả cao.

Nhận biết tập nói: Con cá vàng - Lớp nhà trẻ D1

Thông qua đợt hội giảng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua; tạo cơ hội để giáo viên tích cực đổi mới sáng tạo trong chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 - 2019. Qua đó lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ tại nhà trường.

Các bé lớp mẫu giáo B1 thực hành trải nghiệm thổi bóng bằng Baking soda và dấm

Kết thúc đợt hội giảng mùa xuân, Ban giám hiệu nhà trường trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các giáo viên tham gia thi dạy xuất sắc nhất.

BGH nhà trường trao giải cho giáo viên tham gia thi dạy xuất sắc

Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng mùa xuân:

Cô và các bé lớp mẫu giáo B2 làm thí nghiệm núi lửa phun trào

Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Kể chuyện "Thỏ ngoan" - Lớp nhà trẻ D2