Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2018 – 2019

Chiều ngày 7/12/2018, Trường Mầm non Quang Trung tổ chức thi thực hành "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2018 - 2019.

Các nhân viên chế biến món ăn

Tham gia hội thi gồm có 6 nhân viên thuộc tổ nuôi dưỡng của Trường mầm non Quang Trung. Các nhân viên đã xây dựng thực đơn phong phú cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo và nhà trẻ, sử dụng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo mùa. Với niềm đam mê nấu ăn của mình cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, các nhân viên đã chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, hấp dẫn, đảm bảo cân đối giữa lượng và chất, cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé trong một ngày hoạt động, giúp các bé ăn ngon miệng, ăn hết suất và ngày một lớn nhanh.

Nhân viên bày các món ăn sau khi chế biến

Các món ăn được trang trí rất đẹp mắt, ngon miệng, qua đó thể hiện sự tâm huyết, độc đáo và đặc biệt là tình yêu của nhân viên nuôi dưỡng dành cho các bé trường mầm non Quang Trung.

Ban giám khảo kiểm tra chất lượng và nhận xét từng món ăn

Thông qua hội thi nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về năng lực, phẩm chất đạo đức của đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng trong công cuộc đổi mới toàn diện ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và bậc học mầm non nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường":