Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 30/5, Trường mầm non Quang Trung tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019.

BGH nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Năm học 2018 – 2019, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tích cực phấn đấu về mọi mặt, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng đạo đức của bản thân đáp ứng yêu cầu trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Thực hiện tốt các cuộc vận động gắn với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” được khen thưởng

Nhà trường duy trì được số trẻ là 370 trẻ ở 9 nhóm lớp. Tỷ lệ chuyên cần của trẻ đạt 89,8%. 100% trẻ ăn bán trú tại trường, được cân đo và khám sức khỏe định kỳ. Bữa ăn của trẻ đảm bảo về chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Nhà trường đảm bảo đủ cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc trẻ và đồ dùng trang thiết bị dạy học theo quy định; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổng vệ sinh môi trường phòng chống các loại dịch bệnh. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - trọng tâm là hoạt động tạo hình trong nhà trường; nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động của trẻ; thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ như: Tham quan dã ngoại tại Nông trại Detrang Farm, tiệc buffet, gói bánh chưng, làm bánh trôi bánh chay. Công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ đạt 100% kế hoạch đề ra.

Các bé trải nghiệm làm bánh trôi, bánh chay

Bên cạnh đó, cô và trò trong nhà trường tích cực tham gia các hội thi do Thị xã tổ chức. Kết quả, đạt giải nhì toàn đoàn hội thi “Giai điệu tuổi hồng”, giải nhì “Hội thao măng non”, 4/4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

Các bé tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng”