Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 11/10, Trường mầm non Quang Trung tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng và đăng ký thi đua năm học 2021 - 2022

Các đoàn viên công đoàn tham dự lễ chào cờ tại hội nghị

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp với hình thức tham dự trực tuyến. Tại hội nghị, 43 đoàn viên công đoàn được thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng; báo cáo tổng kết phong trào thi đua; kết quả công tác thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 - 2022. Đồng thời thông qua công tác tài chính, dự thảo quy chế hoạt động, thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ của cơ quan.

Các đoàn viên công đoàn biểu quyết tại hội nghị

Các đoàn viên công đoàn tham dự hội nghị trực tuyến

Với chủ đề năm học là “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện - hạnh phúc”, nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm làm tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm thực hiện hiệu quả công tác quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục cho trẻ mầm non. Đồng thời tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

BGH và đoàn viên công đoàn tham gia bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân

BGH nhà trường đăng ký thi đua năm học 2021 – 2022

Tại hội nghị, đồng chí Kiều Thị Kim Ly - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2021 - 2022. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy định của ngành Giáo dục - Đào tạo và nhà trường đề ra, không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu công việc và nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu đạt: Tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công đoàn cơ sở vững mạnh và các danh hiệu cá nhân khác. Đồng thời, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã ký kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022./.