Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 09/10, Trường mầm non Quang Trung tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

Đ/c Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, 41 đoàn viên công đoàn được thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; báo cáo tổng kết phong trào thi đua; kết quả công tác thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021. Đồng thời thông qua công tác tài chính, dự thảo quy chế hoạt động, thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ của cơ quan. Theo đó năm học 2019 - 2020, Trường mầm non Quang Trung có hơn 300 cháu chia thành 9 nhóm lớp. Nhà trường thực hiện hiệu quả công tác quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. 100% trẻ được ăn bán trú tại trường đảm bảo chế độ dinh dưỡng theo độ tuổi và an toàn thực phẩm. Bổ sung đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nuôi dưỡng, bếp ăn đạt yêu cầu. Tăng cường các biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích. Hoàn thành công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

BGH nhà trường đăng ký thi đua năm học 2020 - 2021

Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Trường mầm non Quang Trung nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” gắn với cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm”... Tổ chức công đoàn phối hợp tốt với cấp ủy Đảng, chính quyền triển khai nhiệm vụ có hiệu quả, chăm lo nâng cao đời sống người lao động.

BGH và Công đoàn nhà trường ký kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Tại hội nghị, đồng chí Kiều Thị Kim Ly - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy định của ngành GD&ĐT và nhà trường đề ra, không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu công việc và nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu đạt: Tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn cơ sở vững mạnh và các danh hiệu cá nhân khác. Đồng thời Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã ký kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.