Sôi nổi hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục thị xã Sơn Tây”

Sáng ngày 13/10, cán bộ, giáo viên khối Giáo dục phường Quang Trung sôi nổi tham gia hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục thị xã Sơn Tây” chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục đào tạo Hà Nội năm học 2019 - 2020.

Hát đơn ca “Ước mơ xanh”

Tham gia hội diễn, cán bộ, giáo viên thuộc các trường: Mầm non Quang Trung, tiểu học Quang Trung, THCS Sơn Tây, THCS Phùng Hưng đã trình diễn 3 tiết mục đặc sắc gồm các thể loại: Hát tốp ca “Tự hào Nhà giáo Việt Nam”, Hát đơn ca “Ước mơ xanh”, múa “Cô giáo bản em”. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư, dàn dựng công phu, hấp dẫn mang nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, ý nghĩa ca ngợi mái trường, tình thầy trò, nghề nhà giáo...

Múa “Cô giáo bản em”

Hội diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa – nhà giáo mẫu mực – học sinh thanh lịch”. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Hát tốp ca “Tự hào Nhà giáo Việt Nam”

Kết thúc hội diễn, khối Giáo dục phường Quang Trung vinh dự đạt giải nhì toàn đoàn, giải nhất hát tốp ca, 2 giải khuyến khích hát đơn ca và múa./.