A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hân hoan chào đón Ngày hội đến trường của bé

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9, cô và trò Trường mầm non Quang Trung long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo thị xã Sơn Tây và phường Quang Trung, các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường và nhà trường, Ban đại diện Hội PHHS, các vị phụ huynh và cùng toàn thể học sinh.

Đây là năm học đầu tiên cô và trò nhà trường được dạy và học trong ngôi trường mới rộng rãi, khang trang với quy mô trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch đẹp, các trang thiết bị đồng bộ, đồ dùng đồ chơi hấp dẫn sẽ tạo điều kiện cho cô và trò cùng dạy tốt, học tốt, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay.

Trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục nâng cao chẩt lượng giáo dục toàn diện, quyết tâm quản lý tốt, chăm sóc giáo dục tốt, xây dựng trường học sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn- thân thiện.

Tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, hồn nhiên vui vẻ trong vòng tay yêu thương của các cô để "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG - SƠN TÂY
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 88
Tháng trước : 3.106