Đại hội Chi bộ Trường mầm non Quang Trung nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 22/02/2020, Chi bộ Trường mầm non Quang Trung tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự đại hội có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy phường và 18 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ.

Đảng ủy phường Quang Trung chúc mừng Chi bộ Trường mầm non

Tại đại hội, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ giai đoạn 2017 - 2020. Trên cơ sở đánh giá những kết quả đạt được, hạn chế tồn tại, nguyên nhân, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, đội ngũ cán bộ, đảng viên nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời khắc phục những khuyết điểm hạn chế còn tồn tại; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu, nâng cao chất lượng đảng viên; phấn đấu giữ vững và phát huy chi bộ, nhà trường, tổ chức công đoàn, chi đoàn vững mạnh, hoạt động có hiệu quả; tập trung động viên mọi năng lực, sở trường của cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ; duy trì kết quả trường học an toàn, góp phần thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết của Đảng bộ phường lần thứ XIV đề ra.

Đồng chí Hà Ngọc Quân - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hà Ngọc Quân - Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung biểu dương những thành tích đạt được của Chi bộ trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị nhiệm kỳ tiếp theo, chi bộ tiếp tục giữ vững và phát huy thế mạnh của đảng viên, khắc phục khó khăn để thực hiện các biện pháp có hiệu quả, đưa chi bộ phát triển toàn diện, lãnh đạo nhà trường đạt “Tập thể lao động xuất sắc”. Thực hiện tốt công tác nắm tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, người lao động và phụ huynh học sinh toàn trường; Lãnh đạo nhà trường và các đoàn thể thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường; Nâng cao chất lượng hoạt động sinh hoạt của chi bộ, làm tốt công tác phát triển đảng viên.

Đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy

Với tinh thần phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng suốt lựa chọn của mỗi đảng viên, đại hội bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ. Đồng chí Phan Thị Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ: