Cô giáo Đặng Thị Thu Xuân đạt giải nhì Chung khảo giải thưởng "Nhà giáo Sơn Tây tâm huyết sáng tạo"

Năm học 2021 - 2022 là năm đầu tiên liên ngành Giáo dục & Đào tạo – Liên đoàn Lao động thị xã triển khai giải thưởng “Nhà giáo Sơn Tây tâm huyết, sáng tạo" nhằm tôn vinh những nhà giáo, cán bộ quản lý của ngành GD&ĐT thị xã tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp thành tích trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, góp phần xây dựng đơn vị, ngành GD&ĐT thị xã và Thủ đô ngày càng phát triển.

Cô giáo Đặng Thị Thu Xuân (hàng đầu bên phải) vinh dự đạt giải nhì

Cô giáo Xuân (phía ngoài bên phải) được biểu dương trong phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo"

Qua các vòng sơ khảo, Ban Tổ chức lựa chọn 9 nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu nhất ở các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tham gia vòng chung khảo cấp thị xã. Cô giáo Đặng Thị Thu Xuân vinh dự đạt giải nhì Chung khảo giải thưởng "Nhà giáo Sơn Tây tâm huyết sáng tạo năm học 2021 - 2022". Đồng thời cô Xuân cũng đã được Ban chấp hành Liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây biểu dương đã có thành tích trong phong trào thi đua "Lao động giỏi,lao động sáng tạo" năm 2022.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG - SƠN TÂY
Nguồn:Trường mầm non Quang Trung Copy link