Chi bộ Trường mầm non Quang Trung kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 10/12/2020, Chi bộ Trường mầm non Quang Trung tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy – Giáo viên nhà trường.

Đ/c Hoàng Thị Hằng – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Thúy

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Hằng – Bí thư Chi bộ Trường mầm non Quang Trung gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Thị Thúy và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng đồng chí Nguyễn Thị Thúy sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thúy đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.