Cấp phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Sáng ngày 18/4, Trường mầm non Quang Trung phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Quang Trung tổ chức cấp phát lương thực, thực phẩm cho 14 học sinh thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Hiệu trưởng nhà trường cấp phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường, đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Nhiều hộ dân, người lao động sống trên địa bàn phường Quang Trung cũng đang gặp rất nhiều khó khăn do mất việc làm, giảm thu nhập.

Nhằm góp phần thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, với tinh thần "Không để ai bị bỏ lại phía sau", Trường mầm non Quang Trung phối hợp với UBND phường đã cấp phát lương thực, thực phẩm cho 14 học sinh trên địa bàn thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, với mỗi suất quà trị giá gần 200 nghìn đồng gồm 1 túi gạo, 1 thùng mì tôm./.