Các bé trường mầm non Quang Trung vui Tết Trung thu

Trong không khí tưng bừng cùng với thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, ngày 20/9, Trường mầm non Quang Trung tổ chức ngày hội vui Tết Trung thu với chủ đề “Vầng trăng của bé”.

Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi, tràn đầy niềm vui. Các cháu được cô giáo hướng dẫn bày mâm cỗ trung thu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn như: “Rước đèn tháng Tám”, “Chiếc đèn ông sao”, “Nụ cười của bé”... Đặc biệt các cháu vô cùng hào hứng, sôi nổi khi được xem và cùng múa sư tử, phá cỗ trung thu.

Thông qua các hoạt động tại trường giúp trẻ biết được ý nghĩa của ngày Tết trung thu, qua đó giáo dục trẻ biết giao lưu với bạn bè, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh vui Tết Trung thu của các bé Trường mầm non Quang Trung: