Các bé Trường mầm non Quang Trung hân hoan đón chào năm học mới

Sáng ngày 05/9, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường mầm non Quang Trung tham dự Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021 - 2022 trên các kênh sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội vào lúc 7h30’ - 8h30’.

Các bé vui mừng, hân hoan đón Lễ khai giảng trực tuyến

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, buổi khai giảng năm học mới được diễn ra vô cùng đặc biệt đối với các bé trường mầm non cũng như học sinh các cấp toàn Thành phố. Các bé vui mừng, hân hoan đón lễ khai giảng trực tuyến trên kênh truyền hình, đồng thời được xem phóng sự giới thiệu về nhà trường và các hình ảnh hoạt động vui chơi, học tập của cô giáo cùng học sinh thông qua zalo nhóm lớp.

Ban giám hiệu Trường mầm non Quang Trung kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh và các học sinh thân yêu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an, cùng chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.