Nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH.

Tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.
Vì vậy nhà trường mong muốn quý PHHS cùng hợp tác và thực hiện tốt một số nội dung sau:

👉Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, kể từ 0h ngày 01/4/2020 trên phạm vi toàn quốc để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.
👉Phụ huynh chú ý quản lý các con chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho các con trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh.

👉Thực hiện chế độ dinh dưỡng, khoa học, hợp lý và tổ chức cho trẻ các hoạt động vui chơi tại nhà theo khoa học bằng nhiều hình thức.
☘️Phụ huynh theo dõi các kênh truyền hình VTV1 vào thời gian 20h05 và VTV7 vào các thời gian 9h00 và 20h00.
☘️Chương trình " Ở NHÀ TRONG MÙA DỊCH " dành cho phụ huynh và trẻ mầm non sẽ được phát từ thứ 4 ngày 01/4 vào lúc 9h và 20h hàng ngày trên Kênh VTV7
- Thời lượng cả chương trình mỗi buổi 30phút .
Gồm:
-Tư vấn trò chơi : 2 phút .
-Tư vấn dinh dưỡng :2 phút.
Chuyên gia sẽ nói về từng chủ đề, về cách tổ chức cho trẻ vui chơi ở nhà. Mỗi chủ đề chuyên gia sẽ hướng dẫn 2 phút sau đó sẽ có video hoặc các hình ảnh minh họa.
Dự kiến sẽ phát 5 buổi cho 15 chủ đề.

👉Giáo viên chia sẻ, tư vấn với phụ huynh việc nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà. Giáo viên các nhóm lớp cần nắm bắt cụ thể về tình hình sức khỏe của trẻ trong thời gian trẻ nghỉ học phòng, chống dịch; hướng dẫn phụ huynh thực hiện việc khai báo y tế theo đúng quy định.

NHÀ TRƯỜNG KÍNH MONG QUÝ PHỤ HUYNH THEO DÕI VÀ CÙNG CÁC CON THỰC HIỆN CÁC NỘI DUNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH.
NHẰM GIÚP CÁC CON ĐƯỢC HỌC TẬP, VUI CHƠI TRONG THỞI GIAN CON NGHỈ DỊCH Ở NHÀ☘️

Tác giả: Trường mầm non Quang Trung